Dịch vụ sửa tivi giá rẻ tại Bắc Giang, Lạng Sơn

sua-chua-tivi-gia re-tai-bac-giang

Dịch vụ sửa tivi giá rẻ Phú Nguyễn  là đơn vị sửa chữa tivi uy tín và lâu đời tại Bắc Giang, Lạng Sơn. Tại trung tâm chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng về dịch vụ sửa chữa.

Hiện nay trung tâm sửa tivi giá rẻ Phú Nguyễn chuyên cung cấp cho mọi người về dịch vụ sửa tivi tại nhà với trách nhiệm và tinh thần phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hơn nữa, trung tâm sửa chữa và bảo hành Phú Nguyễn – chuyên sửa chữa các dòng tivi. Cùng với đội ngũ kĩ thuật lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tại các trung tâm bảo hành tivi trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Dịch vụ sửa tivi giá rẻ Phú Nguyễn luôn tự hào là nơi mà bạn có thể yên tâm về dịch vụ sửa tivi, cũng như chất lượng luôn được đảm bảo.

sua-chua-tivi-tai-bac-giang

Lợi ích khi sửa tivi giá rẻ tại nhà

Khi tivi nhà bạn bị hư hỏng mà bạn lại không biết xử lý như thế nào hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa và bảo hành Phú Nguyễn – phục vụ và sửa chữa tivi giá rẻ tại tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để xử lý cho các bạn cùng với đội ngũ kĩ thuật thân thiện và nhiệt tình.

Hơn nữa các vấn đề về di chuyển tivi luôn là vấn đề khó khăn và phức tạp với mọi người. Ví dụ như khi đang vận chuyển tivi đi sửa mà gặp phải trời mưa hoặc bạn phải đem tivi đi khi nhà bạn ở tầng cao của chung cư thì sẽ rất vất vả.

Tuy nhiên, bạn có thể an tâm về dịch vụ sửa tivi giá rẻ tại trung tâm sửa chữa Phú Nguyễn. Chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật làm việc lâu năm, vì vậy việc sửa chữa hoặc di chuyển tivi về trung tâm với nhân viên chúng tôi là hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

Chi phí sửa chữa luôn là vấn đề hàng đầu mà khách hàng quan tâm thì bạn có hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí sửa chữa của trung tâm sửa chữa và bảo hành Phú Nguyễn. Trung tâm sửa chữa của chúng tôi cam kết sửa chữa tivi giá rẻ nhất, cùng với linh kiện chính hãng. Đặc biệt là chúng tôi chỉ sửa chữa nếu khách hàng đồng ý còn không chúng tôi sẽ hoàn trả lại tivi và không tính thêm bất kì khoản chi phí nào.

Tại trung tâm chúng tôi luôn có chế độ bảo hành chất lượng và uy tín, chúng tôi đều có phiếu bảo hành cho mỗi tivi đã được sửa chữa. Vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm gọi lại nếu như tivi bị hư hỏng trở lại. Trung tâm sẽ nhanh chóng đến tận nơi để sửa chữa mà không thu thêm bất kì một khoản chi phí phát sinh nào khác.

>>>Xem Thêm: Sửa chữa tivi tại Yên Dũng Bắc Giang

Cam kết khi sửa tivi giá rẻ

 • Chúng tôi cam kết chi phí kiểm tra và đi lại sẽ do trung tâm miễn phí chỉ cần gọi Phú Nguyễn sẽ có mặt.
 • Nếu khách hàng không hài lòng với nhân viên sửa chữa của chúng tôi thì trung tâm Phú Nguyễn sẽ không tính bất kì chi phí đi lại nào.
 • Hơn nữa đội ngũ hỗ trợ sẽ gọi đến tận tình, chuyên nghiệp và vui vẻ miễn phí hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành lâu dài và có phiếu bảo hành cùng tem bảo hành với những tivi đã được sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa và bảo hành Phú Nguyễn chuyên sửa tivi giá rẻ tại nhà với nhiều dòng sản phẩm như : sửa tivi LCD, sửa tivi LED,sửa tivi OLED, hay nhiều tivi đời cũ như sửa tivi Plasma, …

Phú Nguyễn – dịch vụ sửa chữa tivi giá rẻ cho mọi nhà!!!

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .