sự thay đổi của tivi Samsung

su thay doi cua tivi samsung

Trung tâm điện tử Phú Nguyễn cập nhật một số sự thay đổi của tivi Samsung năm 2020. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Sự thay đổi của tivi Samsung Dòng 8k.

Đây luôn là dòng tivi cao cấp nhất của samsung , hội tụ đầy đủ những công nghệ mới nhất về hình ảnh cũng như âm thanh.  Dòng 8k Qled samsung năm nay có mã Q950ts, Q900R, Q800t được thiết kế tràn viền mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nhưng mang lại cảm nhận “ sợ hãi cho người sửa “.

Tivi được tích hợp các tính năng mới :

  • Độ phân giải 8k với 33 triệu màu
  • Màn hình tràn viền.
  • Bộ vi xử lý mới mang tên quantum 8k giúp tối ưu hóa hình ảnh và nâng cấp nội dung nguồn phát lên 8k bằng công nghệ AI.
  1. Sự thay đổi của tivi Samsung Dòng QLED 4k

Các sản phẩm năm nay được đa dạng hóa về kích thước và giá thành hơn các năm trước. Tên gọi năm nay sẽ là Q95t, Q80t,Q70t,Q60t . Về mặt thiết kế được thừa hưởng của đàn anh  với thiết kế tràn viền . khác biệt ở phần cứng được nâng cấp sử dụng bộ sử lý Quantum dot 4k  giúp nâng cấp hình ảnh lên 4k .

  1. Sự thay đổi của tivi Samsung Dòng Crystal UHD 4K.

Đây là dòng tivi tầm trung sử dụng công nghệ led thường và tấm nền hiển thị 4k . Các mã tivi UHD 4K năm nay sẽ là TU8500, TU8100,TU700 với kích thước từ 43 inch ~ 75inch . Năm nay các dòng tivi tầm trung 4k được trang bị công nghệ hình ảnh Crytal Processor 4K của samsung, cho khả năng xử lý và nâng cấp hình ảnh sắc nét, hỗ trợ HDR 10+, kết nối AirPlay 2 và apple TV. Tích hợp trợ lý ảo và tìm kiếm giọng nói bằng tiếng việt .

  1. Sự thay đổi của tivi Samsung Dòng Crystal UHD 2020.

Dòng tivi giá rẻ  với công nghệ hình ảnh 2k . Tuy là dòng có ít công nghệ mới nhất nhưng lại là dòng cạnh tranh khốc liệt nhất . Sản phẩm đa dạng từ 32 tới 75 inch sử dụng công nghệ đèn led bình thường .

Tổng kết lại .

Các sản phẩm cao cấp tivi samsung 2020 đều có thiết kế tràn viền tạo cho người xem một cảm giác màn hình rộng lớn vô cực.

Bộ vi xử lý Crysral processor 4k là điểm nhấn của dòng 4k năm nay . Con chíp mang lại khả năng lọc nhiễu , tối ưu hóa màu sắc hiệu quả, nâng câp nguồn đầu vào lên chuẩn 4k.

Công nghệ Dual LED nói đơn giản là dùng 2 loại led tạo 2 màu khác nhau tạo đèn nền cho tivi. Theo nhà sản xuất công nghệ mới giúp kiểm soát màu sắc đèn nền tốt hơn, cải thiện chất lượn ánh sáng, giúp độ tương phản cao hơn và mài sắc chính xác hơn.

Điều khiển tivi bằng giọng nói tiếng việt. Samsung thực ra có điều khiển giọng nói từ rất lâu nhưng không sử dụng tiếng việt mà tiếng anh. Điều này đã được thay đổi từ năm 2019 Samsung đã lắng nghe người dùng Việt Nam và tích hợp điều khiển giọng nói tiếng việt ở một số dòng tivi cao cấp . Năm 2020 Samsung đã tích hợp điều khiển giọng nói vào tất cả các dong tivi từ TU trở lên.

Kết nối với Apple TV và Iphone bằng AirPlay 2. Tính năng này giúp kết nối các thiết bị của Apple lên màn hình tivi Samsung.

Tính năng Ambient Mode , biến tivi thành những bức tranh khi tivi ở chế độ chờ. Bạn có thể thấy tính năng này có trên tivi Sony từ rất lâu . Với Samsung năm 2019 mới bắt đầu tích hợp trên những dòng tivi cao cấp.

Bài viết mang tính chất tham khảo!

Hỗ trợ giải đáp




Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.