Dịch vụ sửa chữa tivi tại Bắc Ninh

sua-chua-tivi-tai-bac-ninh

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi có các kỹ thuật viên đã được đào chuyên nghiệp, cùng các thiết bị công nghệ cao đời mới sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hiện nay với việc hiện đại hóa đang ngày càng được phát triển. Những chiếc tivi không còn nặng nề hơn trước tuy nhiên không có nghĩa là độ rộng và sự cồng kềnh của nó được giảm thiểu.

sua-chua-tivi-tai-bac-ninh

Hơn nữa, việc vận chuyển tivi lại ngày càng khó khăn hơn, rủi ro cao hơn. Hiểu được vấn đề này của nhiều khách hàng. Trung tâm sửa chữa và bảo hành Phú Nguyễn ra mắt dịch vụ sửa chữa tivi tại Bắc Ninh với các dòng tivi Plasma, LCD, Smart Tivi của samsung. Trung tâm chúng tôi nhận sử chữa nhanh các lỗi sau.

Các lỗi sửa chữa nhanh tại nhà

  • Bệnh nguồn: Bệnh này là do bị cháy nổ cầu chì, bật máy không nên hình, không có đèn nguồn hay đèn nguồn báo lỗi..
  • Bệnh cao áp: Tình trạng tivi bị cao áp là tivi đang chạy thì bị mất hình, chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới hay thậm chí khi bật máy còn có sọc đỏ trên màn hình…
  • Bệnh bo mạch: Hiện tượng là tivi không nhận remote, không nhận phí cơ, không dò được kênh hay mất các chức năng trong menu. Thậm chí còn bị sai chế độ màu, không nhận các port…
  • Bệnh Panel (trên màn hình tinh thể lỏng): Khi tivi nhà bạn gặp phải vấn đề này thì sẽ có hiện tượng trắng màn hình,  ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh, kẻ xọc ngang xọc dọc. Thậm chí chữ còn bị bóng, ảnh bị sai mầu các nét chữ bị xé, có khi còn bị mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được, xem 5-10 phút bị hiện tượng trôi hình,chồng 2 hình.

>>>Xem Thêm: Sửa chữa tivi tại thành phố Bắc Giang

Những lợi ích khi sửa chữa tivi tại Bắc Ninh – sửa chữa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Bắc Ninh là dịch vụ sửa chữa tại nhà được rất nhiều gia đình ở Bắc Ninh, Bắc Giang tìm kiếm.

Ngày nay khi tivi nhà bạn bị hỏng hoặc tivi gặp phải sự cố khi đang hoạt động. Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích so với việc mang phải tivi đến các cửa hàng, hay trung tâm bảo hành. Dưới đây là một số lợi ích khi sửa chữa tivi tại nhà với Phú Nguyễn.

Không mất nhiều thời gian và công sức. Khi tivi nhà bạn bị hỏng, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi khi phải mang tivi đi sửa tại các cửa hàng. Nhất là các dòng tivi màn hình lcd, led hay những tivi có kích thước lớn. Bởi những dòng tivi này khá là cồng kềnh và nặng, phải chằng buộc tivi cẩn thận khi mang đi sửa.

sua-chua-tivi-phu-nguyen

Tuy nhiên, đối với dịch vụ sửa chữa tivi tại Bắc Ninh của Phú Nguyễn , bạn sẽ không cần phải mất công sức, thời gian hay phải nghỉ làm, nghỉ học để đi sửa tivi.

Bởi các nhân viên của trung tâm sửa chữa và bảo hành Phú Nguyễn sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà chỉ sau 10 phút để tiến hành sửa chữa, chẩn đoán bệnh mà tivi nhà bạn đang gặp phải và sửa chữa ngay tại nhà. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của trung tâm còn làm cả ngoài giờ hành chính nếu bạn quá bận rộn không có thời gian.

Ngoài ra, trung tâm sửa chữa tivi tại Bắc Ninh còn nhận sửa các model tivi với mọi kích thước màn hình khác nhau từ 21 inch cho đến 100 inch như tivi 32 inch, 37 inch, 40 inch, 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch, 85 inch …

Quý khách hàng cần sửa chữa tivi tại Bắc Ninh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất.

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.